RÈN LUYỆN THƯỜNG XUYÊN CÙNG NGHI THỨC ĐỘI

Như đã thành thường lệ trong những năm học vừa qua, hoạt động Đội luôn được Liên đội trường Tiểu học Thuận Hòa 1 duy trì thường xuyên và hiệu quả, trong số đó phải kể đến Nghi thức Đội.
RÈN LUYỆN THƯỜNG XUYÊN CÙNG NGHI THỨC ĐỘI
    Nghi thức Đội được Liên đội duy trì tốt tập 1 ngày hàng tuần. Cùng sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự say mê của TPT Đội thầy Trần Quốc Nam và lớp trực tuần, bạn điều hành hoạt động Nghi thức Đội của Liên đội cho các bạn ôn luyện những yêu cầu của người  đội viên một cách nề nếp và hiệu quả.
    Qua hoạt động này, Liên đội thấy các em học sinh ngày càng mạnh dạn và hơn, có ý thức kỉ luật tốt hơn và quan trọng đó là sự giúp đỡ lẫn nhau, tinh thần đoàn kết gắn bó trong mọi hoạt động. Liên đội sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này hiệu quả hơn nữa trong năm học và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phụng